Top địa điểm được check in nhiều nhất trên Facebook

0
20

Thời đại ngày nay, đã đi du lịch là phải check in trên Facebook một vài lần. Những địa điểm nào được check in nhiều nhất trên thế giới?

Check-in là hoạt động hiển thị địa điểm hiện tại trên mạng xã hội Facebook, thông báo cho người thân và bạn bè biết mình đang đi đâu và làm gì. Chức năng check-in từ khi xuất hiện trên Facebook đã nhanh chóng trở thành công cụ “quảng cáo” phổ biến của giới trẻ khi họ đi du lịch.

Trang Skift vừa công bố danh sách các địa điểm được check in nhiều nhất, trong đó đáng ngạc nhiên là những vị trí đứng đầu đều thuộc về các sân bay.

Ngoại trừ một số sân bay có cơ sở vật chất và dịch vụ tốt thôi thúc du khách đi dạo vòng quanh khuôn viên và khám phá, những check in sân bay thường chỉ có mục đích thông báo địa điểm hoặc than phiền về chuyến bay dài.

Những địa điểm không phải sân bay trong top check-in là khu vui chơi Disneyland, quảng trường Times Square ở New York, khu mua sắm Siam Paragon ở Bangkok, khu mua sắm Central Plaza Ladprao ở Bangkok, sân vận động Yankee ở Mỹ, Công viên AT&T ở Mỹ, các Nhà hát Harkins, sân vận động bóng chày Rangers Ballpark ở Arlington, khu vui chơi Walt Disney World, sân vận động Dodger và Trạm xe lửa Đài Bắc ở Đài Loan.

Disneyland ở California, Mỹ

Disneyland ở California, Mỹ

Khu mua sắm Siam Paragon ở Bangkok, Thái Lan

Khu mua sắm Siam Paragon ở Bangkok, Thái Lan

Quảng trường Times Square ở New York, Mỹ

Quảng trường Times Square ở New York, Mỹ

Sân bay quốc tế Los Angeles

Sân bay quốc tế Los Angeles

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok, Thái Lan

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok, Thái Lan

Trong top 10 địa điểm được check-in có tới 6 sân bay của Mỹ, trong đó sân bay quốc tế Los Angeles đứng đầu bảng. Hai sân bay châu Á lọt vào top 10 là sân bay quốc tế Hong Kong, và sân bay quốc tế Suvarnabhumi Thái Lan. Các sân bay châu Á khác lọt vào top 50 có sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan, sân bay Changi Singapore và sân bay Incheon Hàn Quốc.